Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hằng ngày ở trường mầm non, đồng thời giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc xây dựng thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ trong trường Mầm non. Các nhân viên nuôi dưỡng đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn thực phẩm chế biến nhiều món ăn ngon, phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt.
Qua Hội thi đội ngũ nhân viên cấp dưỡng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm sao cho cân đối chất dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ phong phú và nâng cao tay nghề chế biến các món ăn ngon, mới lạ cho trẻ mà vẫn đảm bảo cân đối 4 nhóm dinh dưỡng.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: